Giỏ hàng của bạn trống!

Kệ kép siêu thị lưới tôn kín cao cấp

Tình trạng: Còn trong kho
096.828.5115

Kệ kép siêu thị lưới tôn kín cao cấp là một trong những loại kệ thể hiện được sự sang trọng của không gian hàng hóa. Sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn, chất lượng và giá tốt nhất tại Ngọc Hà.

Thông tin cơ bản về mẫu kệ kép siêu thị lưới tôn liền cao cấp

Kệ kép siêu thị lưới tôn liền còn được gọi là kệ kép siêu thị lưới tôn kín, kệ đôi siêu thị lưới tôn liền cao cấp hoặc kệ giữa nhà siêu thị lưới tôn liền cao cấp. Sở dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy bởi tính năng kệ đa dạng. Mẫu kệ này thường được đặt ở giữa gian hàng trưng bày hàng hóa. Cấu tạo đặc biệt hơn so với các kệ siêu thị khác một chút, đó là có tấm lưng lưới tôn liền ở giữa có tác dụng ngăn cách các tầng mâm trưng bày hàng hóa ở hai bên. Chính tấm lưng lưới tôn liền ngăn cách ở giữa kệ đã nâng cao giá trị của kệ, làm cho kệ trở nên sang trọng hơn.

Nếu so với những mẫu kệ chứa hàng siêu thị khác trên thị trường hiện nay thì kệ kép siêu thị lưới tôn liền cao cấp có trọng tải lớn lên đến 100kg, vì thế loại kệ này có thể trưng bày được nhiều mặt hàng nặng. Cũng vì ưu điểm nổi bật này mà kệ siêu thị lưới tôn tin cao cấp được dùng nhiều ở các kho đựng hàng.

 

Kệ kép siêu thị lưới tôn kín cao cấp


Thông số kỹ thuật của kệ siêu thị lưới tôn liền cao cấp

  • Chiều cao: 1885cm
  • Chiều rộng: 900cm
  • Mâm đáy rộng: 450mm
  • Mâm trên rộng: 350mm
  • Chiều dài: 920cm
  • Tầng đợt: 5 tầng
  • Trọng tải: 80-100kg/tầng 
  • Màu sắc: Màu trắng
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện 2 lớp

Mua kệ kép siêu thị lưới tôn liền cao cấp ở đâu giá tốt?

Ngọc Hà là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kệ kép siêu thị đến khách hàng trên cả nước. Do nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị ngày càng tăng cao công ty Ngọc Hà còn phân phối cả giá kệ bày hàng, kệ thời trang… đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cho khách hàng lựa chọn. 

Đến với Ngọc Hà đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng không chỉ mua được kệ kép siêu thị tôn liền cao cấp chất lượng, kích thước phù hợp với diện tích, chế độ bảo hành 5 năm mà còn mua được nhiều báo giá kệ siêu thị đôi khác nữa với giá bán tại kho.

Thông tin chi tiết liên hệ tại đây:

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

GIAO HÀNG 24H

Với đơn hàng trên 500.000 đ

CHẤT LƯỢNG

Bảo đảm chất lượng

NGUỒN GỐC

Nhập khẩu chính hãng

0867755115