Giỏ hàng của bạn trống!

Kệ Kép Siêu Thị Lưới 4 tầng

Tình trạng: Còn trong kho
096.828.5115

Kệ kép siêu thị lưới 4 tầng là một trong những sản phẩm kệ siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm hiện được Ngọc Hà sản xuất tà phân phối đi các tỉnh thành trên toàn quốc với giá tốt nhất.
Thông tin chi tiết về mẫu kệ kép siêu thị lưới 4 tầng

Kệ kép siêu thị lưới 4 tầng chính là kệ có chiều cao 1m5 với 4 tầng mâm. Kệ có tấm lưng lưới tạo ra sự thông thoáng cho kệ. Tấm lưng lưới có công dụng ngăn 4 tầng đợt để hàng ở hai bên. Kệ kép phù hợp để ở dãy giữa nhà, vì có hai mặt hướng ra hai bên bày hàng sẽ tạo ra lối đi cho khách thăm quan mua sắm .

Cũng giống như những chiếc kệ đôi khác ở Ngọc Hà, kệ đôi siêu thị lưới 4 tầng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện nên chất lượng kệ luôn đảm bảo, chống được va đập, mối mọt. Để giúp khách hàng có thể sắp xếp lắp đặt kệ dễ dàng hơn, Ngọc Hà luôn tạo ra những chiếc kệ dễ dàng tháo gỡ, vì thế khách hàng sử dụng yên tâm thay đổi vị trí tùy thích mà không gặp phải khó khăn nào.

Những chiếc kệ siêu thị kép 4 tầng được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, cửa hàng... Ngoài ra kệ đôi này có tính đa năng nên cũng được ứng dụng trong các gia đình, sử dụng làm kệ kho, chứa đồ dùng sinh hoạt hàng ngày…

Kệ Kép Siêu Thị Lưới 4 tầng

Kích thước chuẩn của kệ kép siêu thị lưới 4 tầng

Kệ kép siêu thị lưới 4 tầng có nhiều kích thước khác nhau, dưới đây là kích thước mà Ngọc Hà chuyên sản xuất.

  • Chiều cao 1500mm, 
  • Chiều dài 900mm hoặc 1200mm,
  • Chiều rộng 900mm.  
  • Mâm đáy rộng 450mm,
  • Mâm tầng rộng 350mm.
  • Trọng tải: 80kg - 100kg/ tầng
  • Màu sắc: Màu trắng siêu thị
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện 2 lớp

Ngọc Hà nhà cung cấp kệ kép siêu thị lưới 4 tầng giá tốt

Hiện nay công ty Ngọc Hà đã trở thành đơn vị uy tín sản xuất và phân phối giá kệ siêu đến nhiều khách hàng trên toàn quốc. Để làm được điều này những sản phẩm của công ty phải sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng. Đưa ra những dịch vụ hậu mãi lớn để khách hàng đặt niềm tin vào Ngọc Hà.

 Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng lớn trên cả nước Ngọc Hà còn sản xuất và cung cấp kệ kho hàng, kệ thời trang, thiết bị siêu thị … Nếu các bạn muốn sắm kệ trưng bày siêu thị hay các trang thiết bị cho cửa hàng siêu thị của mình thì lựa chọn Ngọc Hà là quyết định đúng đắn nhất.

Các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

GIAO HÀNG 24H

Với đơn hàng trên 500.000 đ

CHẤT LƯỢNG

Bảo đảm chất lượng

NGUỒN GỐC

Nhập khẩu chính hãng

0867755115